Thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 21/10/2019 18:57
Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 18/10/2019 triển khai thực hiện thí điểm “Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình” tại một số địa phương tỉnh Quảng Ngãi.
Moi truong

Mục đích của kế hoạch nhằm góp phần xác định và từng bước đưa vào cuộc sống các chuẩn mực giá trị đạo đức, văn hóa con người Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; nâng cao ý thức pháp luật, đề cao đạo đức, lương tâm, trách nhiệm của mỗi người với bản thân, gia đình, cộng đồng, xã hội và đất nước; ngăn chặn sự xuống cấp về đạo đức trong gia đình và xã hội; nâng cao nhận thức và xây dựng, giữ gìn hạnh phúc bền vững của mỗi gia đình hướng tới sự ổn định, văn minh cho toàn xã hội.
NMH (st)