Thông báo đi học lại sau ảnh hưởng Bão số 6

Thứ hai - 11/11/2019 13:47

Thông báo đi học lại sau ảnh hưởng Bão số 6

Thông báo!
Đến thời điểm này (14 giờ ngày 11/11/2019), tình hình thời tiết trên địa bàn huyện Bình Sơn đã trở lại bình thường.
Theo chỉ đạo của Sở GDĐT, Trường THPT Vạn Tường xin thông báo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường bắt đầu từ ngày mai 12/11/2019 trở lại dạy - học và làm việc bình thường.
Song, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh cũng cần hết sức lưu ý khi đi lại ở những vùng trũng thấp bị ngập nước hoặc những đọan đường có cây cối ngã đổ, nhiều ổ gà, ổ trâu do mưa lũ gây xói lở.