Ngoại khóa “VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC ĐƯỜNG HẠNH PHÚC”

Thứ hai - 30/09/2019 11:59
Tổ Sử - Địa - GDCD phối hợp với Đoàn trường (Trường THPT Hai Bà Trưng - Thừa Thiên Huế) đã tổ chức buổi Ngoại khóa đối thoại học đường “Vì một môi trường học đường hạnh phúc”. Đây là một mô hình nên được xem xét để áp dụng ở nhà Trường, BBT Trang thông tin điện tử của Trường xin đăng toàn bộ nội dung này.
dsc 1265

Đến tham dự buổi Ngoại khóa đối thoại, về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Ngô Đức Thức – Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trần Thị Kim Oanh và cô giáo Nguyễn Thị Hoa Phượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Ngô Hoàng Long – Bí thư Đoàn trường; cô giáo Dương Thị Ánh Trang – Tổ trưởng Tổ Sử - Địa - GDCD cùng với quý thầy cô Khối trưởng 3 khối và đại diện của giám thị nhà trường. Về phía Hội Cha mẹ học sinh có ông Võ Điều – Đại diện Cha Mẹ học sinh nhà trường. Về phía nhà tài trợ có bà Đặng Thị Lan Anh - Đại diện dự án và bà Phan Thị Hòa – Cán bộ Truyền thông của Trung tâm phát triển nông thôn miền Trung Việt Nam. Về phía học sinh có đại diện đến từ 42 chi đoàn lớp.

Tại buổi Ngoại khóa đối thoại học đường “Vì một môi trường học đường hạnh phúc”, đại diện các lớp nói lên những tâm tư, nguyện vọng của mình về nhiều vấn đề như hướng nghiệp, tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động rèn luyện các kỹ năng mềm, tổ chức kiểm tra định kỳ theo phân ban, một số vấn đề về cơ sở vật chất nhà trường, đưa không gian xanh vào trường học…. Qúy thầy cô BGH, đại diện BCH Đoàn trường đã lắng nghe và lần lượt giải đáp, trả lời những nguyện vọng, mối quan tâm của các em học sinh.

Buổi Ngoại khóa đối thoại là dịp để học sinh bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình đến Ban giám hiệu, Đoàn trường, thầy cô giáo một cách dân chủ và có trách nhiệm đồng thời giúp nhà trường nắm bắt và giải quyết kịp thời các mối quan tâm của học sinh, góp phần xây dựng một môi trường học đường dân chủ, thân thiện, hạnh phúc và chất lượng.

Kết thúc buổi đối thoại, đại diện BGH cám ơn Dự án của Trung tâm phát triển nông thôn miền Trung Việt Nam đã tài trợ để Tổ Sử - Địa – GDCD cùng với Đoàn trường có một buổi đối thoại hết sức thành công, cởi mở và chia sẻ chân tình, góp phần cho công tác giáo dục và giáo dưỡng của nhà trường ngày phát triển hơn.

dsc 1230
dsc 1241