Văn bản mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất... và quy định về phòng học bộ môn ơ các cơ sở GD

Thứ bảy - 30/05/2020 14:42
Ngày 26/5/2020, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ký ban hành hai văn bản mới quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường MN, TH, THCS, THPT và trường PT có nhiều cấp học; quy định phòng học bộ môn của cơ sở giáo dục phổ thông. Hai văn bản này đều có hiệu lực thi hành kể từ ngày 11/7/2020.
Để cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường nắm những nội dung mới này, Trang thông tin điện tử của Trường xin hân hạnh đăng tải toàn văn hai văn bản trên.

Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường MN, TH, THCS, THPT và trường PT có nhiều cấp học
Thông tư số 14/2020/TT-BGDĐT Quy định phòng học bộ môn của cơ sở giáo dục phổ thông