Kế hoạch kiểm tra an toàn trường học

Thứ hai - 01/06/2020 00:28
Căn cứ Công văn số 611/SGDĐT-CTTT ngày 29/5/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn trong trường học.  Trường THPT Vạn Tường thành lập Tổ công tác và xây dựng Kế hoạch để rà soát, kiểm tra các cây xanh và các hạng mục công trình xây dựng, nhà cửa, vật kiến trúc, hệ thống điện, thiết bị phục vụ dạy học… Qua đó, đánh giá mức độ an toàn đối với từng trường hợp cụ thể và đề xuất các biện pháp xử lý phù hợp.
Cụ thể nội dung của kế hoạch được đăng tải dưới đây/