Về việc cử cán bộ, giáo viên, nhân viên tập huấn

Thứ ba - 24/09/2019 10:27
SỞ GDĐT QUẢNG NGÃI
Số:       /CV-VT
V/v cử cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia tập huấn ứng dụng CNTT, công tác văn thư lưu trữ năm 2019
Bình Sơn, ngày 24 tháng 9 năm 2019

Kính gửi: Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi

Thực hiện Công văn số 1448/SGDĐT-VP ngày 20/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc tập huấn ứng dụng công nghệ thông tin, công tác văn phòng trong quản trị trường học năm 2019, nay Trường THPT Vạn Tường cử cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia như danh sách dưới đây.

Họ và Tên Chức vụ Số điện thoại
1. Nội dung: CSDL ngành, ứng dụng CNTT trong quản lý trường học
1 Nguyễn Minh Hoàng Phó Hiệu trưởng 0914908990
2 Nguyễn Công Hưng Giáo viên phụ trách CNTT, CSDL 0818718232
2. Nội dung: Khai thác tính năng nâng cao tác nghiệp văn bản của phần mềm eOffice
3 Võ Thị Ngọc Huệ Nhân viên Văn thư 0941388199

Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên giáo viên tham gia tập huấn căn cứ nội dung và yêu cầu tại Công văn số1448/SGDĐT-VP ngày 20/9/2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi để sắp xếp thời gian và chuẩn bị các điều kiện tham gia lớp tập huấn đạt kết quả. Sau khi tập huấn xong phải có kế hoạch triển khai lại hoặc tổ chức thực hiện những nội dung tập huấn tại đơn vị đảm bảo hiệu quả.

Tổ trưởng tổ Tin học và Văn phòng căn cứ thời gian tập huấn và thời khóa biểu có phương án sắp xếp, bố trí giáo viên của tổ dạy thay cho giáo viên đi tập huấn và nhân viên trực văn phòng nhà trường./.

- Như trên (Văn phòng);
- Các thành viên tham gia tập huấn;
- Tổ trưởng các tổ: Tin học, Văn phòng;
- Lưu VT.