Triển khai công tác phòng, chống mưa, lũ, gió lốc do ảnh hưởng bão số 6

Số:       /TB-VT
Bình Sơn, ngày  08 tháng 11 năm 2019

Về việc triển khai công tác phòng, chống mưa, lũ, gió lốc do ảnh hưởng bão số 6

Thực hiện Công văn số 1714/ SGDĐT-VP ngày 08/11/2019 của Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc tập trung, chủ động ứng phó các tình huống thiên tai mưa, lũ, gió lốc do ảnh hưởng bão số 5 đối với ngành giáo dục và đào tạo, Lãnh đạo nhà trường yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện các nội dung sau:
1- Theo dõi chặt chẽ diễn biến của mưa, lũ, gió lốc do ảnh hưởng của bão số 5 trên các phương tiện thông tin để kịp thời ứng phó.
2- Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường được nghỉ học vào ngày 11/11/2019 để đảm bảo an toàn. Từ ngày 12/11/2019, tùy theo tình hình diễn biến mưa, lũ, gió lốc tại địa phương, nhà trường sẽ thông báo cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đi học hoặc nghỉ học trên Trang thông tin điện tử của trường tại địa chỉ http://thptvantuong.edu.vn (vào chiều ngày 11/11/2019).
Giáo viên chủ nhiệm của tất cả các lớp có trách nhiệm nhắc nhở học sinh thận trọng khi đi học qua các vùng có nước ngập sâu, chảy xiết, vùng bị chia cắt, sạt lỡ, hố công trình….; sau khi học xong phải có trách nhiệm đóng chặt các cửa chính, cửa sổ, tắt điện rồi mới được ra về. Tích cực cùng với gia đình thực hiện các biện pháp để phòng, chống mưa, bão, lũ nhằm tránh thiệt hại xảy ra cho gia đình.
3- Đối với 02 nhân viên bảo vệ của Trường, phải thường xuyên kiểm tra cơ sở vật chất của trường, nhất là các phòng thiết bị, thí nghiệm; chặt tỉa một số cây có nguy cơ ngã đổ hoặc một số cây cạnh đường dây điện; kiểm tra các thiết bị lưu điện để sử dụng khi bị sự cố cúp điện.
4- Phân công các thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, chống lụt bão lịch trực trong các ngày mưa bão như sau:
TT Họ và Tên Thời gian Trực bảo vệ
1 Nguyễn Minh Hoàng (0914908990) Ngày 10/11 Hà Đình Mỹ
Phan Bùi Tuấn Hải
2 Ngô Ngọc Lâm (0911533497)
Lê Văn Thành (0393801081)
Sáng ngày 11/11
3 Nguyễn Minh Hoàng (0914908990)
Nguyễn Minh An (0865670021)
Chiều ngày 11/11
5- Duy trì hệ thống thông tin và báo cáo kịp thời cho lãnh đạo nhà trường qua các SĐT trên để chỉ đạo xử lý và báo cáo cấp trên theo quy định.
Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc theo dõi và thực hiện./.

- Sở GDĐT (báo cáo);
- HT, PHT (theo dõi, chỉ đạo);