Thông báo thực hiện phòng, chống mưa, lũ, gió lốc do bão số 5

Thứ tư - 30/10/2019 12:59
Trường THPT Vạn Tường Thông báo về việc triển khai công tác phòng, chống mưa, lũ, gió lốc đối với cán bộ, giáo viên và học sinh.
SỞ GD VÀ ĐT QUẢNG NGÃI
Số:      /TB-VT
Bình Sơn, ngày 30 tháng 10 năm 2019

Về việc triển khai công tác phòng, chống mưa, lũ, gió lốc do ảnh hưởng bão số 5

Thực hiện Công văn “Khẩn” số 1663/ SGDĐT-VP ngày 30/10/2019 của Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc tiếp tục triển khai công tác phòng, chống mưa, lũ, gió lốc do ảnh hưởng bão số 5 đối với ngành giáo dục và đào tạo, Lãnh đạo nhà trường yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện các nội dung sau:
1- Theo dõi chặt chẽ diễn biến của mưa, lũ, gió lốc do ảnh hưởng của bão số 5 trên các phương tiện thông tin để kịp thời ứng phó.
2- Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường được nghỉ học vào chiều ngày 30/10ngày 31/10/2019 để đảm bảo an toàn. Giáo viên chủ nhiệm của tất cả các lớp có trách nhiệm nhắc nhở học sinh thận trọng khi đi học qua các vùng có nước ngập sâu, chảy xiết, vùng bị chia cắt, sạt lỡ, hố công trình….; sau khi học xong phải có trách nhiệm đóng chặt các cửa chính, cửa sổ, tắt điện rồi mới được ra về. Tích cực cùng với gia đình thực hiện các biện pháp để phòng, chống bão, lũ nhằm tránh thiệt hại xảy ra.
3- Đối với 02 nhân viên bảo vệ của Trường, phải thường xuyên kiểm tra cơ sở vật chất của trường, nhất là các phòng thiết bị, thí nghiệm; chặt tỉa một số cây có nguy cơ ngã đổ hoặc một số cây cạnh đường dây điện; kiểm tra các thiết bị lưu điện để sử dụng khi bị sự cố cúp điện.
4- Phân công các thành viên trong Ban chỉ đạo phòng, chống lụt bão lịch trực trong các ngày mưa bão như sau:
TT Họ và Tên Thời gian Trực bảo vệ
1 Nguyễn Minh Hoàng (0914908990)
Lê Văn Thành (0393801081)
Chiều ngày 30/10 Hà Đình Mỹ
Phan Bùi Tuấn Hải
2 Ngô Ngọc Lâm (0911533497)
Nguyễn Minh An (0865670021)
Sáng ngày 31/10
3 Nguyễn Minh Hoàng (0914908990)
Lê Văn Thành (0393801081)
Chiều ngày 31/10
5- Duy trì hệ thống thông tin và báo cáo kịp thời cho lãnh đạo nhà trường qua các SĐT trên để chỉ đạo xử lý và báo cáo cấp trên theo quy định.
Đề nghị cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc theo dõi và thực hiện./.

- Sở GDĐT (báo cáo);
- HT, PHT (theo dõi, chỉ đạo);