https://banhangdakenh.vn/ https://banhangdakenh.vn/dich-vu-shopee/

Thông báo thực hiện Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư

Thứ sáu - 24/04/2020 13:54
Ngày 05/3/2020, Chính phủ ban hành Nghị định số 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư. Để có thể thực hiện tốt những nội dung của Nghị định, Lãnh đạo nhà trường yêu cầu các thành viên trong BGH, các cá nhân và các bộ phận có liên quan quán triệt và thực hiện tốt nội dung của Nghị định theo yêu cầu trong Thông báo sau đây:
SỞ GD VÀ ĐT QUẢNG NGÃI
TRƯỜNG THPT VẠN TƯỜNG
Số:       /TB-VT
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
 Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Bình Sơn, ngày 24 tháng 4 năm 2020
 
THÔNG BÁO
Về việc thực hiện Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư
-----------------
 
Thực hiện Công văn số 396/SGDĐT-VP ngày 16/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc triển khai thực hiện Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư, nay Lãnh đạo Trường THPT Vạn Tường yêu cầu các đồng chí trong BGH, Tổ trưởng tổ Văn phòng, Tổ trưởng các Tổ chuyên môn, Văn thư, TKHĐ, Kế toán, cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường thực hiện các nội dung sau:
1- Truy cập và tải nội dung Nghị định 30/2020/NĐ-CP ngày 05/3/2020 của Chính phủ tại đây để biết các quy định và những nội dung, yêu cầu của công tác văn thư. Qua đó, vận dụng vào từng vị trí công tác của từng cá nhân và của các tổ, ban, bộ phận có liên quan đảm bảo theo đúng quy định trong Nghị định.
2- Tổ trưởng tổ Văn phòng, nhân viên Văn thư của Trường căn cứ các quy định về trình tự, thủ tục, thẩm quyền, thể thức, kỹ thuật soạn thảo, về viết hoa, và mẫu các loại văn bản thường được sử dụng tại đơn vị… lập thành một nội dung riêng, gửi cho các cá nhân và bộ phận liên quan để làm cơ sở thực hiện khi được lãnh đạo nhà trường yêu cầu tham mưu các loại văn bản như tờ trình, báo cáo, kế hoạch, đề xuất...
3- Kể từ thời điểm có thông báo này, Lãnh đạo và Văn thư nhà trường sẽ không tiếp nhận những báo cáo, kế hoạch… của các Tổ, Ban, Bộ phận có liên quan không đúng yêu cầu trên. Mọi sự chậm trễ trong công tác tham mưu của các Tổ, Ban, Bộ phận và cá nhân theo yêu cầu của Lãnh đạo đơn vị mà do lỗi này gây ra các Tổ, Ban, Bộ phận và cá nhân đó phải chịu trách nhiệm trước lãnh đạo đơn vị.
Đề nghị các thành viên BGH, tổ trưởng tổ Văn phòng, tổ trưởng các tổ Chuyên môn, văn thư, TKHĐ, kế toán, cán bộ, giáo viên, nhân viên của Trường nghiêm túc thực hiện./.
 
Nơi nhận:
- Sở GDĐT (báo cáo);
- HT, các PHT (theo dõi, chỉ đạo);
- Các tổ, ban, bộ phận và các cá nhân có liên quan (th/h);
- Web: Thptvantuong.edu.vn;
- Lưu: VT.
HIỆU TRƯỞNG
 
đã ky


Ngô Ngọc Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu

Lịch sử hình thành

Nằm ở khu Đông huyện Bình Sơn, trên tỉnh lộ 621 từ thị trấn Châu Ổ đi cảng Sa Kỳ, cách quốc lộ 1A 15 km về phía đông, có một ngôi trường THPT mang tên Vạn Tường- địa danh ghi dấu chiến công anh hùng của quân dân ta trong trận đầu trực tiếp đọ súng với quân viễn chinh Mỹ. Ngôi trường ấy được xây dựng...

LIÊN KẾT WEB
Cuộc thi giọng hát hay cấp trường
Thăm dò ý kiến

Bạn truy cập trang Web để làm gi?

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm33
  • Hôm nay4,119
  • Tháng hiện tại130,804
  • Tổng lượt truy cập7,005,012
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây