Thông báo đi học lai sau dịch Covid-19

SỞ GD VÀ ĐT QUẢNG NGÃI
Số:      /TB-VT
Bình Sơn, ngày  29 tháng 02 năm 2020

Về việc học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ học
để thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid-19

Thực hiện Công văn số 201/SGDĐT-VP ngày 28 tháng 02 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi về việc thông báo cho học sinh THPT, học viên GDTX trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ do dịch bệnh Covid-19, Trường THPT Vạn Tường thông báo đến toàn thể cán bộ, viên chức, phụ huynh học sinh và học sinh như sau:
Học sinh các lớp 10, 11, 12 của Trường trở lại trường học bình thường kể từ ngày 02/3/2020; học sinh các lớp 6, 7, 8, 9 tiếp tục được nghỉ cho đến hết ngày 08/3.
Thực hiện giảng dạy và học tập theo Thời khóa biểu áp dụng từ ngày 03/02/2020;
Sáng thứ Hai, ngày 02/3/2020 tiết Chào cờ đầu tuần thực hiện tại các lớp học dưới sự hướng dẫn của thầy, cô giáo chủ nhiệm;
Tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid–19;
Lưu ý: Cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh tuyệt đối không đưa các thông tin sai sự thật về tình hình dịch bệnh, nhất là đưa lên các trang mạng xã hội.
Cán bộ, giáo viên và học sinh khi có dấu hiệu bất thường hoặc các triệu chứng sốt, ho, khó thở… thì kịp thời báo cáo về các số điện thoại sau: Hiệu trưởng Ngô Ngọc Lâm 0833626900; PHT Nguyễn Minh Hoàng 0914908990; BT Đoàn Lê Văn Thành 0393801081 để chỉ đạo xử lý và báo cáo cấp trên theo quy định.
Đề nghị quý bậc phụ huynh phối hợp chặt chẽ để công tác phòng, chống dịch bệnh đạt hiệu quả.
Yêu cầu cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nghiêm túc theo dõi và thực hiện./.

- Sở GDĐT (báo cáo);
- HT, PHT (theo dõi, chỉ đạo);