Kế hoạch tuyên truyền Đại hội đảng các cấp

Thứ ba - 02/06/2020 03:43
Kế hoạch tuyên truyền Đại hội đảng các cấp
Căn cứ Kế hoạch số 449/KH-SGDĐT ngày 19/5/2020 của Sở GDĐT Quảng Ngãi về việc tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.
Trường THPT Vạn Tường xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động tuyên truyền Đại hội đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng tại đơn vị.
Trang thông tin điện tử của Trường đăng tải nội dung của Kế hoạch.