Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề Quý II/2020

Số         - KH/CBVT

Bình Sơn, ngày 29 tháng 4 năm 2020

sinh hoạt chuyên đề quý II/2020
theo chủ điểm “Bác Hồ trong lòng mỗi người dân Việt Nam”
-----
Thực hiện Công văn số 2895-CV/HU, ngày 14 tháng 4 năm 2020 của Huyện ủy Bình Sơn về việc sinh hoạt chuyên đề quý II/2020 theo chủ điểm “Bác Hồ trong lòng mỗi người dân Việt Nam”, nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), nay Chi ủy Chi bộ Trường THPT Vạn Tường xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt như sau:
1. Thời gian, địa điểm:
- Phương án 1: Vào lúc 14 giờ 00 (chiều thứ Năm) ngày 07/5/2020 hoặc ngày 14/5/2020 – lồng ghép với sinh hoạt Chi bộ tháng 5; tại phòng Hội đồng nhà trường.
- Phương án 2: Sinh hoạt bằng hình thức trực tuyến.
2. Thành phần tham dự: Tất cả đảng viên trong chi bộ.
3. Nội dung sinh hoạt chuyên đề: Theo chủ điểm “Bác Hồ trong lòng mỗi người dân Việt Nam” – như Đề cương kèm theo.
4. Công tác chuẩn bị và phân công nhiệm vụ:
- Phương án 1:
4.1. Đ/c Ngô Ngọc Lâm (Bí thư Chi bộ): Phụ trách chung, chuẩn bị Đề cương và sưu tầm tư liệu để báo cáo nội dung sinh hoạt theo chủ điểm “Bác Hồ trong lòng mỗi người dân Việt Nam”; hướng dẫn đảng viên thảo luận.
4.2. Đ/c Nguyễn Minh Hoàng (Phó Bí thư Chi bộ): Xây dựng kế hoạch; chuấn bị nội dung tham gia thảo luận; tổng hợp và báo cáo Huyện ủy (qua Ban Tuyên giáo) đảm bảo theo quy định.
4.3. Đ/c Đỗ Văn Tỉnh (Chi ủy viên): Chuấn bị nội dung tham gia thảo luận; hướng dẫn đảng viên thảo luận.
4.4. Đ/c Nguyễn Công Hưng - Thư ký.
4.5. Đ/c Lê Văn Thành (Bí thư Đoàn trường): Chuấn bị âm thanh và trang trí phòng họp để buổi sinh hoạt trang trọng.
4.6. Đ/c Võ Thị Ngọc Huệ - Đảng viên: Phô tô Đề cương và cấp phát cho đảng viên; chuẩn bị nước uống… theo quy định.
- Phương án 2:
4.1. Đ/c Ngô Ngọc Lâm (Bí thư Chi bộ): Phụ trách chung, theo dõi, kiểm tra việc tham gia sinh hoạt trực tuyến của đảng viên.
4.2. Đ/c Nguyễn Minh Hoàng (Phó Bí thư Chi bộ): Xây dựng kế hoạch; soạn thảo Đề cương để đưa lên Trang thông tin điện tử của Trường hoặc nhóm Zalo của Chi bộ; tổng hợp và báo cáo Huyện ủy (qua Ban Tuyên giáo) đảm bảo theo quy định.
4.3. Đ/c Đỗ Văn Tỉnh (Chi ủy viên): Theo dõi, kiểm tra việc tham gia sinh hoạt trực tuyến của đảng viên.
4.4. Đ/c Nguyễn Công Hưng - Thư ký: Phối hợp với đ/c Hoàng sưu tầm thêm các đoạn phim tư liệu về Bác để đưa lên Trang thông tin điện tử của Trường hoặc nhóm Zalo của Chi bộ cho đảng viên tìm hiểu.
Trên đây là nội dung Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề quý II/2020 theo chủ điểm “Bác Hồ trong lòng mỗi người dân Việt Nam” của Chi bộ Trường THPT Vạn Tường. Kính báo cáo quý cấp theo dõi, chỉ đạo.

- Ban Tuyên giáo Huyện ủy (B/c),
  - BT, PBT, CUV,